Biệt thự Vinhomes River Park

Biệt thự Vinhomes River Park

Biệt thự Vinhomes River Park khẳng địch cuộc sống đẳng cấp thượng lưu tại TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp nối chuỗi thành công vang dội của dòng bất động sản biệt thự Villas hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh dự án Biệt thự The Villas Vinhomes Central Park, dự án biệt thự the Victory Vinhomes Golden River chủ đầu tư vừa mới cống bố cho ra mắt dự án biệt thự Vinhomes River Park tại quận 9 TP. Hồ Chí Minh với quy mô dự án có diện tích 365 ha với môi trường sông trong lành thoáng mắt giáp với 2 mặt tiền sông Đồng Nai và Sông Tắc.

 VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ VINHOMES RIVER PARK

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa với 2 mặt tiền đường: Nguyễn Xiển giao cắt với đường Phước Thiện, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh

Dự án biệt thự Vinhomes River Park có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi liên kết với các tuyến đường chính tới các quận huyện và các tỉnh lân cận thông quan các tuyến đường:

– Đến trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ tới Hầm Thủ Thiêm

– Đến Miền Tây Nam Bộ thông qua tuyến đường Vành Đài 2 liên kết với cầu Phú Mỹ tới đại lộ Nguyễn Văn Linh và tuyến đường Cao tốc Trung lương.

Đến các tỉnh Miền Đông Nam Bộ thông qua tuyến đường Xa Lội Hà Nội, tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây

Biệt thự Vinhomes River Park
Biệt thự Vinhomes River Park cuộc sống đẳng cấp thượng lưu

THIẾT KẾ BIỆT THỰ VINHOMES RIVER PARK HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG

Các căn biệt thự Vinhomes River Park được chủ đầu tư thiết kế đơn lập và song lập với nhiều diện tích đa dạng phong phú từ 200m2 đến 500m2 với phong các thiết kế Châu Âu nhìn rất sang trọng và đẹp mang đậm phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Các căn biệt thự Vinhomes River Park đếu được thiết kế với mái vát duyên dáng sang trọng, các cửa sổ trong các căn biệt thự được thiết kế rộng có tầm nhìn, từng đường nét được tính toán để đảm bảo tiêu chuẩn đảng cấp theo phong cách Châu Âu với mỹ thuật cao, đối lưu không khí tốt và ngập tràn ánh sáng

 

GIỚI TỔNG THỂ BIỆT THỰ VINHOMES RIVER PARK

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư

Tên dự án: biệt thự Vinhomes River Park

Vị trí dự án: Tọa lạc ngay vị trí đắc địa với 2 mặt tiền đường: Nguyễn Xiển giao cắt với đường Phước Thiện, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh

Tổng diện tích khu đô thị lên tới: 365 hecta

 

DIỆN TÍCH VÀ GIÁ BÁN DỰ KIẾN BIỆT THỰ VINHOMES RIVER PARK:

Dự án biệt thự Vinhomes River Park được thiết kế với nhiều diện tích đa dạng phong phú từ: 200 m2 – 400 m2 thiết kế theo phong cách châu Âu tân cổ điển với mát vát Thái tinh tế sang trọng với 2 loại biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Với giá bán biệt thự Vinhomes River Park từ 16 tỷ – 32 tỷ tùy theo từng căn biệt thự vị trí, diện tích, đường trước  nhà.

TIỆN ÍCH VÀ DỊCH VỤ TẠI DỰ ÁN BIỆT THỰ VINHOMES RIVER PARK

Dự án biệt thự Vinhomes River Park với các dịch vụ và tiện ích đầy đủ, hoàn hảo vượt trội theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế không một dự án biệt thự nào có thể so sánh được: như bện du thuyền đẳng cấp 5 sao trước các biệt thự, với không gian công viên cây xanh rộng lớn, Hồ Cảnh quan, hồ bơi xung quanh, liền kề là Sông Đồng Nai và sông tắc tạo lên môi trường sống trong lành, không gian thoáng mát tĩnh lẵng giữa TP. Hồ Chí Minh đông đúc, đầy khói bụi…kết hợp với những dịch vụ và tiện tích đẳng cấp 5 sao Đặc biệt, Club House – Câu lạc bộ thượng lưu cho chủ nhân của các biệt thư.

Biệt thự Vinhomes River Park
Biệt thự Vinhomes River Park

GÍA BÁN BIỆT THỰ VINHOMES RIVER PARK

Diện tích căn: 200m2 giá bán dự kiến 16 tỷ

Diện tích : 250m2 giá bán dự kiến  giá 20 tỷ

Diện tích : 300m2 giá bán dự kiến giá 24 tỷ

Diện tích : 400m2 giá bán dự kiến giá 32 tỷ

Với giá bán bit th Vinhomes River Park từ 16 tỷ – 32 tỷ tùy theo từng căn biệt thự vị trí, diện tích, đường trước  nhà.

Dự án biệt thự Vinhomes River Park cuộc sống đẳng cấp thượng lưu mang đến không gian sống trong lành hoàn hảo, đây hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng nhất cho gia đình bạn.