Shop House Vinhomes River Park

nha pho shop house vinhomes river park

Tiếp nối chuỗi thành công của các dự án bất động sản cao cấp với thương thiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup tại TP. Hồ Chí Minh như Vinhomes central Park, Vinhomes Golden River chủ đầu từ chuẩn bị cho ra mắt dự án Shop House Vinhomes River Park có những thiết kế đẳng cấp vượt trội mang tới một dòng bất động sản đầu tư sinh lợi cao va an toàn.

VỊ TRÍ SHOP HOUSE VINHOMES RIVER PARK

Dự án tọa lạc ngay vị trí trong tâm của quận 9 với góc 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, thuộc P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh được xem như “Trái tim của trung tâm quận 9. Shophouse Vinhomes River Park ngoài sở hữu những vị đắc của quận 9 còn sở  vị trí đẹp nhất trong khu viên dự án Vinhomes River Park với quy mô lớn có diện tích lên tới 365 ha khu đô thị hiện đại và sang trọng bậc nhất tại khu vực phía Đống Sài Gòn. Shophouse Vinhomes River Park nằm trên những trục đường chính của dự án cũng như tuyến đường mà cư dân thường xuyên đi lại.

Shop House Vinhomes River Park được thiết kế với nhiều loại diện tích đa dạng phong phú từ 100m2 – 180m2 với giá giao động dự kiến từ 6 tỷ – 10,8 tỷ tùy theo từng vị trí của mỗi căn Shop House.

QUY MÔ SHOP HOUSE VINHOMES RIVER PARK

Tên dự án: Shop House Vinhomes River Park

Vị trí Vinhomes River Park: Tọa lạc tại những vị trí đắc địa của khu độ thị Vinhomes River Park với quy mô diện tích lên tới 365 hecta với 2 mặt tiền đường chính: Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh với 2 mặt giáp sông Đồng Nai và Sông Tắc rộng lớn.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư

Tổng diện tích Dự án : 365 hecta

Mật độ xây dựng : 20% – 25%

Diện tích Shop House Vinhomes River Park có diện tích từ: 100m2, 120m2, 145m2 – 165m2

Dịch vụ và Tiện ích hoàn hảo vượt trội : bến thuyền hiện đại và đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế; Bệnh viện đa khoa Vinmec; Trường học liên cấp Vinschool ; Trung tâm thương mại , khu vui chơi, hồ bơi, phòng tập Gym, khu vực BBQ..

TỪ SHOP HOUSE VINHOMES RIVER PARK ĐẾN CÁC ĐIỂM CHÍNH CỦA TP

Quý khách từ dự án có thể di chuyển đếc các quận, huyện, các tỉnh Miên Đông, Miền Tây Nam Bộ Thông qua các tuyến đường:

– Từ dự án quý khách có thể di chuyển đến Phú Mỹ Hưng quận 7, về các khu vực Miền Tây Nam Bộ thông qua tuyến đường Vành Đài 2 liên kết với cầu Phú Mỹ bắc từ quận 2 sang quận 7 tới đại lộ Nguyễn Văn Linh và tuyến đường Cao tốc Trung lương.

– Về các tỉnh Miền Đông Nam Bộ thông qua tuyến đường Xa Lội Hà Nội, tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây, Quộc lộ 1

– Về trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ tới Hầm Thủ Thiêm sang trung Thành Phố.

– Về các tỉnh Miên Đông Nam Bộ như Biên Hòa Đông Nai, Lâm Đồng Đà Lạt, Bình Thuận thông qua tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Với hệ thống giao hoản chỉnh và hiện đại giúp cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây di chuyển đị lại rất thuận lợi và nhanh chóng thông qua giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt.

nha pho shop house vinhomes river park
Dự án shop house vinhomes river park

DIỆN TÍCH SHOP HOUSE VINHOMES RIVER PARK VÀ GIÁ DỰ KIẾN:

Diện tích: 100m2 giá 6 tỷ

Diện tích: 120m2 giá 7,2 tỷ

Diện tích: 145m2 giá 8,7 tỷ

Diện tích: 165m2 giá 9,9 tỷ

Diện tích: 180m2 giá 10,8 tỷ

Phương thức thanh toán Shop House Vinhomes River Park

Tiến độ thi công của dự án Shop House Vinhomes River Park