V trí d án Vinhomes River Park tọa lạc tại góc 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển , Phước Thiện, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh Giáp với Sông Đông Nai và Sông Tắc Dự án sở hữu với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi liên kết với các tuyến đường quan trọng trong Thành Phố, Như tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, tuyến đường vành đai 3…

Dự án tọa lạc trên khu đất rộng lớn với quy mô diện tích lên tới 365 hecta là khu đô thị phức hợp đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp vượt trội so với các dự án khác, Điều đặc biệt ở dự án Vinhomes River Park có được mà các dự án khác không có, dự án gồm có 4 mặt tiền 2 góc mặt tiền đường bộ và 2 mặt tiền đường sông có bề mặt diện tích sông rất lớn rất thuận lợi cho việc đi lại bằng giao thông đường Thủy, phát triển du lịch trên sông, có công viên cây xanh với diện tích lớn nhất từ trước tới nay làm cho môi trường trong lành và thoáng mát.

Vị trí dự án Vinhomes River Park tại quận 9
Vị trí dự án Vinhomes River Park tại quận 9

QUY MÔ DỰ ÁN VINHOMES RIVER PARK

Tên dự án: Vinhomes River Park

Vị trí: Tọa lạc mặt tiền đường góc Nguyễn Xiển  và đường Phước Thiện, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Phát triển dự án Vinhomes River Park:Tập đoàn Vingroup làm chủ đâu dự án

Diện tích đất: 365 hecta

Dự án Vinhomes River Park chia làm thành những phân khu chính:

Phân khu: Căn hộ

Phân khu: Nhà phố

Phân khu Biệt thự

Phân khu Shop House

Liên kết các tuyến đường từ vị trí dự án Vinhomes River Park
Liên kết các tuyến đường từ vị trí dự án Vinhomes River Park

TỪ VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES RIVER PARK QUÝ KHÁCH CÓ THỂ DI CHUYỂN ĐẾN CÁC ĐIỂM CHÍNH:

Di chuyển vể trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh thông qua trục đường Mai Chí Thọ tới KĐT Thủ Thiêm quận 2 tới Hầm Thủ Thiêm sang quận 1.

Di chuyển về Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ thông qua tuyến đường Vành Đài 2 liên kết với cầu Phú Mỹ sang đại lộ Nguyễn Văn Linh KĐT Phú Mỹ Hưng và tuyến đường Cao tốc Trung lương về các tỉnh Miền Tây.

Di chuyển về các tỉnh Miền Đông Nam Bộ như các tỉnh Biên Hòa Đông Nai, Lâm Đồng Đà Lạt, Bình Thuận thông qua tuyến đường Xa Lội Hà Nội, tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây và tuyến đường Quộc lộ 1

Đặc biệt sau khi tuyến tàu điện cao tốc Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên hoàn thành đưa và sử dụng Từ dự án Vinhomes River Park đi các quận huyện xung quanh sẽ rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển, lúc đó không lo ngại đi lại hay un tắc giao thông.